Nhà trường
văn nghệ tổng kết

Biểu diễn ngày tổng kết.

TH Website

Ngày 28 tháng 7 năm 2016.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ "EM YÊU LÀN ĐIỆU DÂN CA"

Sản sinh trên mảnh đất bao đời chan chứa nghĩa tình, dân ca, ví dặm Nghệ - Tĩnh là tiếng lòng sâu thẳm của cư dân nơi đây. Người dân xứ Nghệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất núi Hồng, Sông La, được tắm mình trong những câu hò, điệu ví mượt mà sâu lắng, thắm đượm tình người.

THÔNG BÁO LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CÁC LỚP SINGAPORE

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS ĐOÀN THỊ ĐIỂM THÔNG BÁO LỊCH THI KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC MÔN SONG NGỮ SINGAPORE

Buổi từ thiện tại Viện huyết học và truyền máu TW của Ban giám hiệu, ban PHHS và các thầy cô giáo nhà trường

Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong khi những trẻ em bình thường khác được thỏa thích vui đùa hay cùng bố mẹ đưa đi chơi, mua sắm đồ … thì còn có những đứa trẻ đang phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, hàng ngày phải sống nhờ vào những giọt máu của người khác, chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.

Cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh Trường Tiểu học đến thăm, tặng quà tại trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em tàn tật tại Thụy An, Ba Vì.

Ngày 18-5-2016, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh cùng các em học sinh Trường Tiểu học đã đến thăm và tặng quà tại hai nơi, trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em tàn tật và trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em tàn tật Thụy An -Ba Vì.