Đừng khoác áo "đặc biệt "cho con

Sau khi đọc bài “Cha mẹ muốn con nổi tiếng”, không riêng gì các vị phụ huynh trong bài báo nêu trên mà nhiều bậc cha mẹ khác cũng có những “hi vọng tràn trề” về con mình như thế!

Tập huấn Website

Tập huấn Website ngày 11 tháng 7 năm 2018 tại Hội trường Phòng GD&ĐT quận Ô Môn.

văn nghệ tổng kết

Biểu diễn ngày tổng kết.

Ngày 01 tháng 08 năm 2016, tất cả tập trung vào trường để hội họp.

Lễ Tổng kết

Lễ tổng kết vào tháng 5 năm 2016.

TH Website

Ngày 28 tháng 7 năm 2016.

Đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ Thành phố Cần Thơ lần XVIII 2016

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần thứ 18 năm 2016 đã diễn ra tại Sân Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.